Giấy phép quảng cáo thuốc sử dụng cho người

Quảng cáo thuốc là hoạt động giới thiệu thuốc do đơn vị kinh doanh thuốc trực tiếp tiến hành hoặc phối hợp, hoặc tài trợ, uỷ quyền cho một đơn vị khác tiến hành để thúc đẩy việc kê đơn, cung ứng, bán và/hoặc sử dụng thuốc trên cơ sở sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên tất cả các sản phẩm thuốc hay các sản phẩm dược phẩm muốn quảng cáo đều phải xin giấy phép và được sự chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền. Nếu bạn đang đang muốn quảng cáo cho sản phẩm của mình nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí. Với kinh nghiệm xin giấy phép quảng cáo thuốc cho rất nhiều doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy trình xin cấp giấy phép quảng cáo thuốc sử dụng cho người tại đơn vị chúng tôi:

1. Tiếp nhận và tư vấn khách hàng xin giấy phép quảng cáo thuốc sử dụng cho người
Sau khi đơn vị chúng tôi tiếp nhận các thông tin khách hàng cung cấp sẽ cử người tư vấn và dựng hồ sơ xin giấy phép quảng cáo thuốc cho Quý doanh nghiệp.

2. Xây dựng và nộp hồ sơ xin cấp giấy phép quảng cáo thuốc sử dụng cho người
–  Giấy đăng ký quảng cáo;
–  Hình thức, nội dung quảng cáo thuốc dùng cho người.;
–  Tài liệu xác minh nội dung quảng cáo;
–  Trường hợp tổ chức, cá nhân đề nghị quảng cáo sản phẩm thuốc của công ty sở hữu số đăng ký lưu hành thuốc do Bộ Y tế cấp thì phải có văn bản ủy quyền hoặc văn bản đồng ý cho phép quảng cáo của công ty đó;
–  Tờ hướng dẫn sử dụng thuốc đã được Bộ Y tế phê duyệt;

Thời gian thực hiện
•  7 – 15 ngày làm việc
Quy trình thực hiện xin giấy phép quảng cáo thuốc sử dụng cho người
•  Tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc xin giấy phép quảng cáo tại Việt Nam.
•  Nghiên cứu, xem xét và tư vấn về tính hợp pháp của các tài liệu do khách hàng cung cấp
•  Tư vấn cho khách hàng để hoàn thiện , bổ sung các tài liệu không chính xác / hoặc chuẩn bị các tài liệu mới đáp ứng đúng theo yêu cầu của quy định của pháp luật hiện hành.
•  Xây dựng hồ sơ quảng cáo theo đúng quy định pháp luật giúp doanh nghiệp ra giấy phép quảng cáo một cách nhanh chóng và thuận lợi cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sau này
•  Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí Công bố tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
•  Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình ra giấy phép.
•  Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Mức phí ( giá) xin giấy phép quảng cáo
•  Mức phí tùy vào sản phẩm và số lượng khách hàng thực hiện việc xin giấy phép quảng cáo nên quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI
•  Hỗ trợ tư vấn miễn phí, gỡ rối những thủ tục liên quan tới vấn đề xuất nhập khẩu, thủ tục thông quan hàng hóa …
•  Hỗ trợ tư vấn miễn phí, gỡ rối những thủ tục giấy tờ khác: Giấy phép kinh doanh, Vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất , Vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng – khách sạn , Kiểm nghiệm thực phẩm, Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm, Phòng cháy chữa cháy, Giấy phép môi trường, Giấy phép quảng cáo thực phẩm, Sở hữu trí tuệ, Mã số mã vạch, Tem chống hàng giả …..Các loại giấy phép khó như: Giấy phép kinh doanh rượu, giấy phép kinh doanh spa, giấy phép kinh doanh karaoke,…

Bài viết liên quan